Tầm Nhìn, Sứ Mệnh & Giá trị cốt lõi

Về Chúng tôi

GIỚI THIỆU

Tên công ty: Công ty Cổ phần TẬP ĐOÀN WINBOLD (WINBOLD LOGISTIC).

Tên Công ty viết tắt: WIN BOLD

Địa chỉ chính: Số 13- TT10, Đường Foresa 2, Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

WINBOLD LOGISTICS hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực Logistics bao gồm: Giao nhận vận chuyển, Kho hàng (Warehouse), Phân phối (Distribution) và Kết nối chuỗi cung ứng (Supplychain).

Hiện nay, WINBOLD Logistics đã bao phủ tất cả 63 tỉnh thành và không ngừng gia tăng qua từng năm trong việc mở rộng mạng lưới chi nhánh, bưu cục, điểm nhận trả hàng và phát triển quy mô kho bãi trên khắp toàn quốc.

WINBOLD Logistics là đối tác tin cậy và sự lựa chọn hàng đầu của các tổng công ty, tập đoàn lớn.

Xuyên suốt quá trình phát triển, WINBOLD Logistics luôn đồng hành cùng khách hàng với 3 giá trị cốt lõi Trách nhiệm – Trung thực – Chiến đấu với mong muốn chạm tới cảm xúc của từng khách hàng.

TẦM NHÌN SỨ MỆNH

TẦM NHÌN

  • Năm 2023 – 2025 Đặt chi nhánh win bold tại BẮC – TRUNG – NAM
  • Năm 2026 – 2028 Là doanh nghiệp trẻ đứng đầu trong nghành logistics tại việt nam

SỨ MỆNH

Sứ mệnh Hơn cả một dịch vụ

  • Mang lại hạnh phúc cho khách hàng, nhân viên và nhà cung cấp.
  • Cung cấp dịch vụ khách hàng tốt nhất có thể.Cung cấp dịch vụ tuyệt vời (WOW)
  • Mang lại hạnh phúc cho nhân viên công ty & Thu nhập

GIÁ TRỊ  CỐT LÕI

ĐỐI TÁC CỦA WINBOLD LOGISTICS

VIDEO GIỚI THIỆU

Contact Me on Zalo

Yêu Cầu Gửi Hàng

Chính sách bảo mật này công bố cách thức mà Winbold Logistics (Sau đây gọi tắt là Winbold Logistics” hoặc “Chúng tôi”) thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin hoặc dữ liệu cá nhân (“Thông tin cá nhân”) của các Khách hàng của mình, bao gồm các khách hàng thường xuyên của Winbold Logistics (“Khách hàng có tài khoản”), thành viên sử dụng wesite của Winbold Logistics (“Thành viên sử dụng website”) và các cá nhân khác sử dụng Trung tâm Hỗ trợ khách hàng của Winbold Logistics.

Chúng tôi cam kết sẽ bảo mật các Thông tin cá nhân của Khách hàng, sẽ nỗ lực hết sức và sử dụng các biện pháp thích hợp để các thông tin mà Khách hàng cung cấp cho chúng tôi trong quá trình sử dụng website này được bảo mật và bảo vệ khỏi sự truy cập trái phép. Tuy nhiên, Winbold Logistics không đảm bảo ngăn chặn được tất cả các truy cập trái phép.

WINBOLD LOGISTICS LUÔN SẴN SÀNG HỖ TRỢ QUÝ KHÁCH